Du lịch Úc, ngoài khám phá những thắng cảnh đẹp, những món ăn ngon thì một nhu cầu tất yếu của du khách là mua sắm những sản vật địa phương. Lữ Hành Việt tổng hợp 4 điểm shopping nổi tiếng nhất tại xứ sở Kangaroo. Hãy cùng khám phá nhé.

 

Chợ Queen Victoria 

 

Chợ Queen Victoria - Úc

Chợ Queen Victoria – Du lịch Úc

 

Nằm ở ngay trung tâm thành phố Melbourne nước Úc, chợ bắt đầu mở cửa buôn bán từ năm 1.878, tính đến nay đã trên 130 năm. Queen Victoria Market được xem là một trong những ngôi chợ ngoài trời lớn nhất vùng Nam bán cầu. Có thể nói bất cứ thứ gì bạn muốn mua đều được bày bán tại địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Úc này. Hàng nghìn thương gia tham gia kinh doanh mọi thứ từ quả và rau củ của Úc đến các sản phẩm đa dụng khác, đồ lưu niệm. Đặc biệt là thức ăn, có thể gọi đây là thiên đường ăn uống với những món ăn địa phương đặc sắc.

 Chợ The Rock 

 

Chợ-The-Rock-Du-lịch-Úc

Chợ The Rock – Du lịch Úc

Nằm trong khu phố cổ The Rock, Chợ The Rock ở Sydney bán các mặt hàng mỹ thuật, thủ công mỹ nghệ, đá quý. Chợ họat động vào cuối tuần, thứ bảy và chủ nhật từ 10.00 – 17.00. Chợ The Rocks nằm dưới chân Cầu Harbour, gần nhà hát Opera và là một trong các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở thành phố Sydney. Ngoài ra, tại Sydney còn có chợ ngoài trời chủ nhật ở nhà hát Opera, Bondi Beach và chợ Paddington họp vào thứ bảy.

Trung tâm mua sắm Canberra Centre

 

trung-tam-mua-sam-canberra-centre

                                  Trung tâm thương mại Canberra Centre

 

Canberra Centre là địa điểm mua sắm lớn nhất, nổi tiếng nhất của thủ đô nước Úc. Tại đây, mọi mặt hàng đều có mặt, từ thứ đồ rẻ nhất đến hàng hiệu đắt đỏ nhất như kim cương, trang sức… Trung tâm khá rộng rãi, gồm 4 tầng lầu, quay về cả 4 phía của thành phố.

Tại đây, có nhiều siêu thị lớn, nhỏ, đáp ứng đủ nhu cầu cho mọi thành phần trong xã hội. Mỗi ngày, Canberra Centre đón hàng vạn lượt người. Đây cũng là nơi mà người dân Canberra đưa con cái đến vui chơi, giải trí, thư giãn, đặc biệt vào những ngày cuối tuần.

Melbourne Central

 

melbourne-central

                                   Trung tâm thương mại Melbourne Central

Melbourne Central là một trung tâm thương mại lớn và hiện đại bậc nhất ở Melbourne, một địa điểm mua sắm đầy phong cách của nước Úc. Với hơn 300 cửa hàng trong một không gian kiến trúc hiện đại, phản ánh sự đa dạng và phát triển của kinh đô mua sắm Melbourne. Nơi đây bạn có thể tìm thấy tất cả những nhãn hiệu của các hãng thời trang nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ có thời trang và mua sắm, nơi đây còn là nơi để thưởng thức các món ăn ngon và các dịch vụ giải trí hàng đầu. Melbourne Central đúng là một địa điểm tuyệt vời để ghé thăm.

Tham khảo tour du lịch Úc: 

>>> Tour Úc khuyến mại 

>>> Chùm tour du lịch Úc từ Lữ Hành Việt

>>> Cẩm nang du lịch Úc