Một hành trình hai quốc gia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích Brunei & Úc. Du khách sẽ được thăm quan vô vàn những điểm đến nổi tiếng, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ kính, cùng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Nghỉ ngơi ở khách sạn 3 - 4 sao, tự do mua sắm và thưởng thức ẩm thức, nét văn hóa nơi đây.

Tour du lịch Úc 6 ngày sẽ đưa du khách tham quan Sydney, Melbourne. Khám phá những điểm đến nổi tiếng ở nơi đây như: khu phố cổ The Rock, nhà hát con sò, đỉnh Dandenong...Tự do mua sắm ở những trung tâm thương mại nổi tiếng. Nghỉ ngơi ở khách sạn 3 sao...

Du khách biết đến nước Úc không chỉ bởi nơi đây sở hữu những công trình kiến trúc độc đáo mà còn là quê hương của nhiều loài động vật quý hiếm. Tour du lịch Úc 6 ngày sẽ là một chuyến hành trình tuyệt vời để du khách trải nghiệm hai thành phố lớn của Úc : Sydney và Melbourne. Nghỉ ngơi ở khách sạn 3*, tự do mua sắm và thưởng thức ẩm thực độc đáo ở nơi đây.

Tour du lịch Úc 7 ngày dẫn du khách tới nhà hát Sydney Opera nổi tiếng của thành phố Sydney, đến tham quan trải nghiệm ở Melbourne xinh đẹp với nhiều điểm tham quan và trải nghiệm hấp dẫn sẽ là chuyến đi đáng nhớ dành cho mỗi du khách.

Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, Lữ Hành Việt tổ chức tour du lịch nước Úc kéo dài 7 ngày, hứa hẹn sẽ mang đến cho lữ khách những trải nghiệm vô cùng thú vị trong ngày đầu năm mới. Tour du lịch sẽ đưa bạn khám phá các điểm đến nổi tiếng như: Melbourne - Canberra - Sydney, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất thế giới; tham quan khu phố cổ nổi tiếng The Rocks...Nghỉ ngơi ở khách sạn chuẩn quốc tế 3 sao, thưởng thức ẩm thực tuyệt hảo từ các món thịt nướng nổi tiếng nước Úc.

Du lịch Úc luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách quốc tế. Úc không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hiện đại của các công trình nổi tiếng thế giới như: Sydney, Melbourne, Canberra... Ngoài ra, nơi đây còn thu hút du khách bởi những kì quan thiên nhiên hùng vĩ cùng nền văn hóa đậm đà bản sắc. Tour du lịch Úc 7 ngày sẽ đưa du khách trải nghiệm những điều tuyệt vời đó.

Tour Du Lịch Úc 5 Ngày, khởi hành từ Hà Nội/ Hải Phòng đưa du khách ghé thăm 2 thành phố lớn của Australia: Sydney hiện đại và Canberra cổ kính. Tour Úc 5 Ngày bay Vietnam Airlines, ở KS 3-4* tiện nghi và nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách đặt tour sớm!

Hãy cùng Du lịch Việt Nam tham gia cuộc hành trình khám phá Châu Úc nổi tiếng. Với thời gian 5 ngày 4 đêm, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham quan các điểm đến nổi tiếng ở Sydney cùng thủ đô Canberra. Thêm nữa, du khách còn được tự do mua sắm ở các trung tâm thương mại nổi tiếng thế giới.