Hãy cùng Du lịch Việt Nam tham gia cuộc hành trình khám phá Châu Úc nổi tiếng. Với thời gian 5 ngày 4 đêm, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tham quan các điểm đến nổi tiếng ở Sydney cùng thủ đô Canberra. Thêm nữa, du khách còn được tự do mua sắm ở các trung tâm thương mại nổi tiếng thế giới.

Australia – một quốc gia đa văn hóa và sắc tộc với hình ảnh quen thuộc của những chú chuột túi, kaola đáng yêu hay bãi biển xanh mát trải dài bất tận... luôn đem đến cho du khách cảm giác thư giãn khi hòa mình vào thiên nhiên. Khởi hành: 15/8+22/8+12/9+19/9/2017 Hotline: 0932 220 104 - 0902 106 010

Tour du lịch Úc 6 ngày từ 43.990.000 dẫn du khách tới nhà hát Sydney Opera nổi tiếng của thành phố Sydney, đến tham quan trải nghiệm ở Melbourne xinh đẹp với nhiều điểm tham quan và trải nghiệm hấp dẫn sẽ là chuyến đi đáng nhớ dành cho mỗi du khách.

Tour du lịch Úc 7 ngày bay Vietnam Airline sẽ là hành trình khám phá nước Úc trọn vẹn nhất tại 3 thành phố lớn Melbourne - Canberra - Sydney. Đăng ký sớm để nhận thêm ưu đãi!

Tour du lịch Úc 5 Ngày sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn. Du khách sẽ được khám phá những điểm nổi tiếng của Sydney, du thuyền trên vịnh Jervis, mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng thế giới. Thêm nữa, du khách còn có cơ hội tham gia lễ hội hoa Floriade, tận hưởng vẻ đẹp rực rỡ trong sắc hoa muôn màu.

Tour du lịch Úc 7 ngày sẽ đưa du khách khám phá các điểm đến nổi tiếng của nước úc. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc hiện đai, tham quan các cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Vi vu trượt tuyết tại Mt. Buller – khu trượt tuyết nổi tiếng của bang Victoria rộng 850ha. Thêm nữa, du khách được tự do mua sắm ở các trung tâm thương mại nổi tiếng thế giới.